Các bước hướng dẫn sau đây áp dụng cho Windows 10 Pro. Chỉ cần làm đúng và không táy máy những gì không được hướng dẫn, thì bảo đảm tỉ lệ thành công là 100%.

Đầu tiên, bạn cần phải tải công cụ này về máy tính của mình. Bạn có thể truy cập địa chỉ sau (link Google Drive với dung lượng tầm 53MB).

https://goo.gl/O6IulH

Sau khi tải về, bạn giải nén nó ra ở một vị trí dễ tìm kiếm.

Sau khi giải nén ra, ta sẽ được một chương trình có biểu tượng như vầy:

1.jpg

Bạn nhấp đôi vào nó để kích hoạt chương trình lên. Sau khi chương trình được thực thi, nó sẽ có giao diện như hình dưới, bạn nhấp vào chỗ tôi đã khoanh đỏ.

2.jpg

Tiếp đó, chương trình sẽ tự động thay đổi giao diện khác. Bạn hãy làm đúng theo như những gì tôi đã khoanh vùng đỏ trong hình bên dưới đây là được.

3.jpg

Tiếp theo, ta đi đến bước cuối cùng. LƯU Ý LÀ HÃY TẮT TOÀN BỘ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC (FACEBOOK, NGHE NHẠC, XEM PHIM, VĂN BẢN,…) TRƯỚC KHI THỰC HIỆN BƯỚC CUỐI NÀY.

4.jpg

Sau khi nhấn vào nút EZ-Activator, máy tính sẽ bắt đầu xử lý công việc của phần mềm này trong một khoảng thời gian nhất định (tầm 1 đến 2 phút). Trong lúc đó, bạn hoàn toàn không được làm công việc gì khác trên máy tính của mình. Không bật chương trình khác, không chơi game, nghe nhạc hay làm bất cứ cái gì khác.

Sau khi có thông báo của chương trình, nói rằng công việc đã hoàn tất thì hãy chọn Restart máy lại theo yêu cầu của nó. Như vậy là bạn đã hoàn thành toàn bộ các bước cần làm rồi.

Chúc bạn thành công!

VÕ TÌNH THƯƠNG

votinhthuong9@gmail.com